Những game mini hay được đông đảo giới trẻ yêu thích

Game mini hay là một trong những trò chơi mà giới trẻ hiện nay yêu thích. Người chơi dễ dàng nhập cuộc với những thử thách và phần quà hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số tựa game đang làm mưa làm gió hiện nay trên mạng nhé.

Puzzle – World of Goo

Đây được mệnh danh là game mini hay nhất hiện nay. Sau khi phát hành được đông đảo người chơi đánh giá cao. Trò chơi này được 2D Boy phát hành là một game mô phỏng vật lý để giải đố. Với sức phát triển mạnh mẽ cả nó mà hiện nay World Of Goo hiện nay có cả trên máy tính và điện thoại thông minh.

Ý tưởng xây dựng trò chơi vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu. Đó chính là người chơi sẽ xây dựng một công trình hoành tráng vĩ đại bằng những quả bóng dính nhớp nháp. Người chơi phải vô cùng khéo léo và thật tỉ mỉ kiên nhẫn. Để có thể hoàn thành mục tiêu của mình. Trò chơi này vô cùng sinh động và hấp dẫn chính vì vậy dù có hóc búa nhưng vẫn đem lại hứng thú cho người chơi.

Trò chơi này cũng được chia thành nhiều vòng thử thách khác nhau. Chính vì thế tăng độ khó kích thích người chơi. Đem đến cảm giác thú vị.

game mini hay
World of Goo tựa game mini hay được nhiều người yêu thích

Tower Defense – iBomber Defense

Đây là một trong những game cổ điển nhưng mang phong cách hành động mạnh mẽ. Game này phù hợp với những người yêu thích các trò chơi hành động mạnh mẽ. Mục tiêu của bạn là sẽ phải kìm hãm mọi kẻ thù ở khắp nơi. Người chơi sẽ được trang bị nhiều vũ khí như súng máy, đại bác…
​Đối với trò chơi này thì người chơi sẽ phải hoàn thành nhiều cấp độ thử thách khác nhau. Ở 20 cấp độ sẽ có những độ khó tăng dần và ngày càng hóc búa. Để đẩy lùi kẻ thù bạn sẽ được cung cấp đầy đủ vũ khí.Trên giao diện đồ họa và âm thanh vô cùng sống động thu hút người chơi.

Tower Defense tựa game mang nhiều chiến thuật hành động

Kingdom Rush – Game mini hay được nhiều bạn trẻ yêu thích

Đây là một trò chơi dựa trên tựa game Tower Defense. Tuy nhiên trò chơi này đã được đội ngũ sáng tạo cải tiến rất nhiều.

Mục tieu của bạn đó chính là xây dựng những công trình vĩ đại và ngăn chặn sự tấn công từ Enemy. Để có thể hoàn thành thì bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ từ dân làng. Tuy nhiên Skill của bạn vẫn là yếu tố then chốt.

Hình ảnh đẹp, âm thanh sôi động là những điểm hấp dẫn thu hút người chơi. ​

Trên đây là top 3 game mini hay được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Là những trò chơi phù hợp với nhiều đối tượng lứa tuổi. Không chỉ giúp bạn có được những phút giây thư gãn mà còn đem đến nhiều kỹ năng và kinh nghiệm cho bản thân. Hãy cùng theo dõi vipb52.net để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *