Một số game mini trí tuệ hot nhất dành cho học sinh

Game mini luôn là những trò chơi hấp dẫn và bắt mắt. Đối với những game trí tuệ thì càng được yêu thích bởi lứa tuổi học sinh. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số game hay và bổ ích ở bài viết dưới đây nhé.

Game mini ghép hình

Thể loại game này vô cùng hấp dẫn thú vị. Ghép hình thuộc thể loại Puzzle. Với thể loại game này người chơi cần phải hoàn thành thử thách là ghép được một tấm hình hoàn chỉnh từ các mảnh ghép rời rạc không theo một trật tự nhất định. Thông thường trò chơi này người chơi chỉ cần comment trên bài post của trò chơi.

Một số biến tấu sao cho trò chơi này trở nên thú vị hơn đó chính là tìm một mảnh ghép còn thiếu. Người chơi chỉ cần tìm mảnh ghép bị khoét còn thiếu sao cho chính xác nhất.

game mini
Game mini ghép hình được nhiều người yêu thích

Game Phano Pharmacy Toán học

Đối với những người yêu thích toán học và những trò chơi trí tuệ thì game toán học là một lựa chọn thú vị. Luật chơi của game này thường là quy ước một con số nào đó với sản phẩm nhất định. Sau đó bạn sẽ phải sắp xếp các phép toán nhân, chia, cộng, trừ theo đúng quy luật.

Đối với trò chơi này thì các người chơi sẽ tương tác với nhau. Nếu bạn xảy ra một lỗi nhỏ sẽ gây ra nhiều tranh cãi vì sẽ dẫn đến đáp án khác nhau.

Game toán học hấp dẫn thú vị

Game mini mê cung

Đây là một trò chơi tìm đường với những con đường loằng ngoằng phúc tạp. Mục tiêu của bạn đó chính là tìm được đích đến theo yêu cầu của trò chơi.

Đối với game này thì người chơi khá mất thời gian. Tuy nhiên người chơi rất hào hứng vì có cơ hội nhận quà. Khi thực hiện game này thì bạn có thể đặt hình ảnh sản phẩm của mình ở đích để có những mục tiêu riêng cho bản thân.

Giải ô chữ – Game trí tuệ hấp dẫn

Trò chơi này được mệnh danh là kinh điển hóc búa trong kho tàng game trí tuệ. Đối với trò chơi này luật chơi tương đối dễ hiểu tuy nhiên cách chơi có phần khó. Tuy nhiên người chơi có thể nhận được quà đem đến sự hăng hái cho người xem.

Nhiệm vụ của người chơi đó chính là soạn được bộ câu hỏi xoay quanh những sản phẩm doanh nghiệp. Sau đó ếp chúng thành một hàng dọc có ý nghĩa.

Game giải ô chữ của nhãn hàng clear

Ghép đôi

Đây là một trong những mini game khá thú vị hấp dẫn đối với nhiều người chơi. Việc của người tổ chức game này đó là xáo trộn những hình ảnh và tên của những sản phẩm. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là chọn tên chính xác với hình ảnh của nó.

Bộ game ghép đôi này còn được ứng dụng trong các chương trình học ngoại ngữ toán học cho học sinh. Sẽ có những hình ảnh và tên của nó. Sau đó học sinh sẽ thực hiện lựa chọn sao cho có kết quả chính xác nhất.

Điền vào ô chữ từ còn trống

Trong mini game này thì người chơi sẽ thực hiện đối lại một vế của câu đối có từ trước. Thường thì trò chơi này sẽ xuất hiện nhiều vào dịp tết. Các nhãn hàng thường có chiêu thức quảng cáo sao cho đem đến hình ảnh gần gũi với khách hàng. Những khẩu hiệu thường có giá trị nhân ái lan tỏa trong xã hội.

Trên đây là một số game mini trí tuệ hấp dẫn đối với lứa tuổi học sinh. Những trò chơi này yêu cầu độ nhanh nhạy và thông minh của đông đảo người chơi. Hãy lựa chọn ngay cho mình game nào đó để thử thách bản thân cũng như có những giây phút thư giãn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *